Home » ข่าวประชาสัมพันธ์ » ทีเอชนิค ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน “Botnoi Chatbot Mara-Hackhathon 2022”
ข่าวประชาสัมพันธ์
ทีเอชนิค ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน “Botnoi Chatbot Mara-Hackhathon 2022”
on กันยายน 14, 2022
by Naritcha

มูลนิธิศูนย์สารสนเทศเครือข่ายไทย (ทีเอชนิค) ร่วมสนับสนุนการแข่งขัน “Botnoi Chatbot Mara-Hackhathon 2022” การแข่งขันสร้างแชทบอทที่เปิดโอกาสให้ผู้เข้าแข่งขันและผู้ประกอบการพัฒนาแชทบอทที่ตอบโจทย์การใช้งานให้ตอบโจทย์ทางธุรกิจ รวมถึงพัฒนาให้แชทบอทรู้จักและรองรับโดเมนและอีเมลภาษาไทยด้วย
สำหรับทีม
- THE FUTURABLE
- dy/dx
- Code Cool
- JAPPP!
- My beloved job
- วัยรุ่นนมผง
- Athena
- พารวย
- ปิดเทอมว่างมากๆ
- DevFinite
เป็นทีมที่สามารถพัฒนาแชทบอทให้รู้จักและรองรับโดเมนและอีเมลภาษาไทยสำเร็จและได้รับเงินรางวัลจำนวน 5,000 บาทจากมูลนิธิทีเอชนิค กิจกรรมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 25 เมษายน 2565
THNIC Facebook Page
RECENT POST
- ทีเอชนิค ร่วมกับ ตลาดหลักทรัพย์ฯ จัดสัมมนา “Web3 คืออะไร” มีนาคม 29, 2023
- ทีเอชนิค เชิญร่วมโหวตผลงานโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำเว็บไซต์ด้วยชื่อโดเมน.th” ศูนย์ ลพบุรี มีนาคม 20, 2023
- มูลนิธิทีเอชนิค รับมอบคอมพิวเตอร์จากเอ็ม บี เค มีนาคม 14, 2023
- ทีเอชนิค ชวนผู้ประกอบการร่วมงาน UA Day: เสวนา “สร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ : ปลดพันธนาการจากออนไลน์แพลตฟอร์ม” 28 มี.ค.นี้ ฟรี มีนาคม 10, 2023
- ทีเอชนิค เปิดอบรมฟรี “การพัฒนาอีเมลเซิร์ฟเวอร์ให้รองรับอีเมลภาษาไทย (EAI)” สมัครด่วน มีนาคม 10, 2023