ข่าวประชาสัมพันธ์

แนกซ์ โซลูชั่น เปิดบริการ Tuk Tuk Mail อีเมลบริษัทที่รองรับชื่ออีเมลภาษาไทย

on มิถุนายน 5, 2024        by Naritcha

บริษัท แนกซ์ โซลูชั่น จำกัด ผู้ให้บริการโซลูชั่นไอที เปิดตัว Tuk Tuk Mail บริการอีเมลที่รองรับชื่ออีเมลภาษาไทย (Email Address Internationalisation) บริการนี้ได้รับการรับรองระดับ Gold จาก EAI Self Certification Guide ของ Universal Acceptance Steering Group (UASG) สร้างความเชื่อมั่นในคุณภาพและประสิทธิภาพของระบบอีเมลภาษาไทย

การรองรับชื่ออีเมลภาษาไทยของ Tuk Tuk Mail  ถือเป็นการพัฒนาที่สำคัญที่จะช่วยให้องค์กรและผู้ใช้สามารถสร้างชื่ออีเมลที่สะท้อนถึงภาษาและวัฒนธรรมของตนเองได้อย่างเต็มที่ ไม่ต้องพึ่งพาอีเมลที่เป็นภาษาอังกฤษเพียงอย่างเดียว ทำให้สะดวก รวดเร็ว และเข้าถึงกลุ่มผู้ใช้ได้หลากหลายมากยิ่งขึ้น

ผู้ให้บริการอีเมลสามารถตรวจสอบระบบของตนเองเพื่อให้รองรับอีเมลภาษาไทยได้ที่ UASG และสำหรับผู้ที่ต้องการคำแนะนำเพิ่มเติม สามารถติดต่อผู้เชี่ยวชาญจากทีเอชนิคได้ โดยสามารถขอคำแนะนำเกี่ยวกับการติดตั้งระบบเพื่อรองรับอีเมลภาษาไทยได้ที่ info@thnic.or.th หรือ ติดต่อ@ทีเอชนิค.องค์กร.ไทย 

สมัครใช้บริการฟรี สำหรับผู้สนใจทดลองใช้บริการชื่ออีเมลภาษาไทย เช่น อนาวิล@คน.ไทย  สามารถสร้างชื่ออีเมลภาษาไทยของตนเอง และสมัครฟรีได้ที่ www.คน.ไทย

Share :

THNIC Facebook Page

Member of

โครงการของมูลนิธิ